Nghi lễ Kết nối và Cầu an cho ông bà tổ tiên đã khuất tại Fire Gathering Thái Lan 03.2024

 

cầu an siêu thoát cho tổ tiên

Fire Gathering là nơi tập hợp của những người có cùng chí hướng để cố gắng làm điều gì đó tốt đẹp cho nhân loại và cho Mẹ Trái đất hoàn toàn từ những ý định tuyệt vời, trái tim trong sáng. Để thực hiện mục đích của họ, những cuộc tụ họp như thế này là cần thiết hơn bao giờ hết, nhằm mang đến cho mọi người niềm hy vọng rằng có những lựa chọn cho một thế giới và một cuộc sống tốt đẹp hơn

Trong Fire Gathering với ngọn lửa bình an, Master Steve sẽ làm một việc mà bình thường rất hiếm khi làm. Đó là kiểm tra xem vong linh của một người đã được siêu thoát chưa. Nếu chưa thì thầy sẽ làm nghi lễ cầu an và siêu thoát cho họ thông qua một bức ảnh của người đã khuất, hoặc họ tên và địa điểm nơi họ sống.

Sở dĩ việc này thường chỉ được làm trong Nghi Lễ Thắp Lửa với sự bảo vệ từ các đấng thiêng liêng bởi vì người thực hiện không chỉ kết nối với vong linh của người đã khuất mà còn kết nối toàn bộ linh hồn và các dạng năng lượng có tâm trí hay các vật chất khác có liên quan với vong linh đó. Điều này có nghĩa là người thực hiện nghi lễ sẽ phải xử lý một khối lượng công việc lớn về năng lượng và đôi khi khá nguy hiểm. 

Bất kể cá nhân hay gia đình người mất có niềm tin, tín ngưỡng hay tôn giáo ra sao, việc một người mất đi nhưng chưa thực sự trở về cõi an yên của thế giới bên kia là chuyện thường gặp khi họ còn có nhiều vướng mắc chưa được gỡ bỏ trong cuộc đời và chúng vẫn còn tồn tại về mặt năng lượng.

Chính vì vậy, bất kể người ra đi hay người ở lại có niềm tin, tín ngưỡng hay tôn giáo như thế nào, anh chị em đều có thể đăng ký nghi lễ Cầu An này cho người thân đã khuất. Xin lưu ý, do khối lượng công việc năng lượng phải xử lý khá lớn và thời gian có hạn, chúng tôi chỉ nhận một số lượng hạn chế cho dịch vụ này.

LINK ĐĂNG KÝ: https://peacefullife.app/event/k8MKY12250

Thông tin chi tiết về nghi lễ:

– Giá khi có hình ảnh người thân đã khuất: 250.000/ người (một hình)

– Giá khi không có hình ảnh người thân đã khuất (Chỉ có họ tên và địa điểm): 350.000/ người

– Thời gian: Chỉ 2 ngày 16.03 và 17.03.2024

– Hình thức: Livestream trên zoom hoặc cập Nhật riêng tư trên tin nhắn theo yêu cầu

📞 Mọi câu hỏi và thắc mắc, xin vui lòng gửi cho chúng tôi qua kênh Facebook hoặc qua Zalo Hotline: 036 801 7471

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *