NÂNG CAO ĐẲNG CẤP CỦA BẠN VỚI TƯ CÁCH GIẢNG VIÊN CỦA PEACEFUL LIFE

Trao quyền cho hành trình Giảng Dạy của bạn với PLC:

Tham gia vào gói Hội viên của chúng tôi với tư cách Giảng viên tại PLC và nâng cao khả năng của bạn với tư cách là Giảng viên chăm sóc sức khỏe trong nhiều lĩnh vực, bao gồm yoga, huấn luyện, trị liệu bằng chuông xoay, chuyên gia dinh dưỡng, thôi miên, thiền, v.v. Gói Hội Viên này được thiết kế để nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn và mở ra cho sự thành công bằng cách kết hợp các Giảng viên có chuyên môn chăm sóc sức khỏe toàn diện theo cách chưa từng có.

Khám phá các lợi ích độc quyền:

Thịnh vượng tài chính:

Đảm bảo thu nhập dồi dào từ các khóa học và buổi trị liệu do PLC tổ chức. Biến đam mê  của bạn thành thành công về mặt tài chính. PLC cung cấp rất nhiều các khóa học, chương trình Retreat và các gói dịch vụ đa dạng nhằm tối đa hóa lợi ích cho thành viên và tối ưu hóa sức khỏe của khách hàng.

Scan 3D-NLS & Tư vấn Sức khỏe:

Nhận một lần quét 3D-NLS và tư vấn miễn phí từ Master Steve. Đánh giá sức khỏe tổng thể của bạn, xác định sớm các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn, ngăn ngừa bệnh tật và nhận lời khuyên về phương pháp điều trị. Phương pháp sóng âm tiên tiến này có tỷ lệ phát hiện cao đối với các bệnh nghiêm trọng thậm chí là ung thư (Giá niêm yết với mỗi lần quét 3D-NLS là 6.000.000 VNĐ)

Đào tạo thiết bị nâng cao:

Được đào tạo và nắm vững cách sử dụng thiết bị 3D-NLS để đánh giá sức khỏe khách hàng và cộng tác với Master Steve về phân tích dữ liệu.

Lợi ích cho sự tăng trưởng:

Nhận 5% hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu thành công và được giảm giá 5% độc quyền cho các khóa học và phương pháp điều trị PLC. Biến nguồn thu nhập của bạn thành một quá trình phát triển liên tục.

Nâng cấp khóa học của riêng bạn:

PLC hợp tác với bạn để tạo ra và phát triển các khóa học được thiết kế riêng phục vụ cho chuyên ngành chăm sóc sức khỏe của bạn, phục vụ tối đa cho các hoạt động dạy học trực tuyến và ngoại tuyến.

Hỗ trợ truyền thông:

Hưởng lợi từ những nỗ lực truyền thông của PLC trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau, nâng cao độ nhận diện của bạn trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

Chứng chỉ chuyên nghiệp:

Các học trò của bạn sẽ được nhận chứng chỉ từ hệ thống PLC được quản lý một cách  chuyên nghiệp, nâng cao sự uy tín cũng như mang lại sự tin tưởng cho học viên của bạn

Hỗ trợ giảng dạy:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp cải thiện về khả năng giảng dạy của bạn (nếu cần) thông qua các lớp học nâng cao, phát triển kỹ năng và nâng cao dịch vụ khách hàng.

Cập nhật dữ liệu cá nhân:

Luôn cập nhật hồ sơ giảng dạy của bạn trên Ứng dụng PLC để nâng cao uy tín của bạn.

Gương mặt đại diện:

Trở thành gương mặt đại diện của PLC trong các sự kiện cộng đồng và thể hiện chuyên môn của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao danh tiếng của bạn.

Tham gia vào các dự án nghiên cứu:

Tham gia vào các dự án nghiên cứu của PLC khám phá các phương pháp chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh toàn diện, góp phần vào sự phát triển trong lĩnh vực của bạn.

 

Trách Nhiệm và Cam Kết của bạn

Phí thành viên:

Phí Hội Viên hàng năm là 24.000.000 VND, đây là khoản đầu tư sẽ mở ra vô số cơ hội trong lĩnh vực giảng dạy về sức khỏe.

Môi trường an toàn:

Đảm bảo một môi trường trị liệu an toàn cho cả người hành nghề và khách hàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tuân thủ chính sách:

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và chính sách chữa bệnh toàn diện và giảng dạy về sức khỏe.

Đảm bảo chất lượng:

Duy trì các tiêu chuẩn về giảng dạy và thực hành chăm sóc sức khỏe, mang lại chất lượng dịch vụ chuẩn cho khách hàng của bạn.

Nguyên tắc đạo đức:

Tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và thực hiện chuyên môn của bạn phù hợp với các giá trị của Cộng đồng Sống Lành, xây dựng niềm tin trong cộng đồng .

Tương tác khách hàng:

Tích cực tương tác và lắng nghe phản hồi của khách hàng, khuyến khích ghi nhận những feedback từ khách hàng. 

Mở rộng cộng đồng:

Đóng vai trò tích cực trong việc giới thiệu các thành viên mới tham gia vào cộng đồng để cùng nhau mở rộng và phát triển .

Hãy nắm bắt cơ hội đặc biệt này để nâng cấp hành trình giảng dạy của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Liên hệ ngay với chúng tôi (Hotline (+84) 036 801 7471 hoặc (+84) 0948 074 488) để mở khóa tiềm năng của bạn với Tư cách Giảng viên của PLC.

Vui lòng điền thông tin của bạn TẠI ĐÂY

Đăng ký Gói thành viên Giảng viên TẠI ĐÂY.