Chuyển Đổi Hành Trình Chữa Lành của Bạn với Gói Thành Viên Dành Cho Các Trị Liệu Viên.

Nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn với Gói Thành Viên Đặc Quyền từ PLC (Công ty cổ phần Cộng Đồng Sống Lành – Peaceful Life Việt Nam). Dù bạn là một huấn luyện viên sức khỏe, giáo viên yoga/ chuông xoay hay người làm nghề mát-xa,…. gói thành viên này được tinh chỉnh để tăng cường tầm ảnh hưởng và thành công của bạn.

QUYỀN LỢI

Hướng Dẫn Chuyên Sâu:

Nhận được MỘT lần quét 3DNLS miễn phí cùng với sự tư vấn chuyên sâu từ Thầy Steve, giúp bạn đánh giá tổng quan được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh và tư vấn phương pháp điều trị. (Đăng ký thành viên trong 01.2024 nhận được thêm 01 lần quét)

Đây là phương pháp sóng âm hiện đại mới nhất giúp tìm kiếm và chẩn đoán với tỷ lệ phát hiện các trọng bệnh rất cao như ung thư,… ( Giá niêm yết cho mỗi lần quét 3DNLS là 6.000.000 VND)

Phần Thưởng cho Sự Phát Triển:

Nhận được hoa hồng hấp dẫn 5% cho những người giới thiệu và tận hưởng giảm giá độc quyền 5% cho các khóa học PLC, biến mạng lưới của bạn thành nguồn phát triển liên tục.

Thịnh Vượng Tài Chính:

Bảo vệ nguồn thu nhập dồi dào từ các buổi trị liệu do PLC tổ chức, biến ước muốn chữa lành của bạn thành thành công tài chính. PLC có rất nhiều các chương trình Retreat cũng như các gói dịch vụ đa dạng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho các thành viên và sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Sự Hướng Dẫn & Hỗ Trợ:

Tiếp cận thông tin quý báu và lời khuyên từ các Master/ Giáo Viên có kinh nghiệm. Hưởng lợi từ sự hỗ trợ trực tiếp từ Thầy Steve, đưa ra những lời khuyên, tư vấn nhằm đảm bảo cho sự phát triển không ngừng của bạn.

Truyền Thông Chuyên Nghiệp:

Trưng bày chuyên môn của bạn trên các kênh truyền thông ảnh hưởng của PLC, xây dựng vị thế của bạn như một chuyên gia ngành.

NGHĨA VỤ

  • Mức phí hàng năm là 6.000.000 VNĐ, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và an toàn cao theo quy định về tiêu chuẩn nghề nghiệp do PLC đề ra.
  • Cập nhật hồ sơ của bạn trên Ứng Dụng riêng biệt, duy trì và nâng cao những kỹ năng trị liệu trong lĩnh vực của bạn và giữ lợi thế cạnh tranh.
  • Giới thiệu dịch vụ của PLC đến cộng đồng, tạo nên ảnh hưởng tích cực từ bạn.

Châm Ngôn cho Hành Trình Chữa Lành Của Bạn:

Nhấn ngay để đăng ký Gói Thành Viên của bạn, làm mới con đường của bạn trong lĩnh vực chữa lành! Nắm bắt và bước vào một tương lai đầy sự phát triển và thịnh vượng.

Đầu tư vào chính bản thân bạn và sự nghiệp của mình. Hành trình để trở thành một chuyên gia được tôn trọng trong lĩnh vực Chữa Lành bắt đầu từ đây!