Fire Gathering – Nghi lễ thắp lửa là gì?

Tụ tập bên lửa là một hoạt động quan trọng của các nền văn hóa bản địa qua nhiều thế hệ. Đây là cơ hội để mọi người quây quần bên đống lửa; những người lớn tuổi chia sẻ những kỹ nghệ, trí tuệ và kiến thức để giúp đoàn kết mọi người và xây dựng cộng đồng.
Trong thời điểm hiện tại khi tồn tại rất nhiều vấn đề có vẻ ảm đạm trên thế giới và về tương lai, các nhà lãnh đạo tinh thần như Đức Đạt Lai Lạt Ma đã kêu gọi các vị thầy tinh thần và những nhà chữa lành hãy tập hợp cùng nhau, đoàn kết các cá nhân một lần nữa để chuẩn bị cho tương lai.
Vậy Nghi Lễ Thắp Lửa – Fire Gathering thực sự có ý nghĩa là gì?
Đó là sự tập hợp của những người có cùng chí hướng để cố gắng làm những điều tốt đẹp cho nhân loại và cho Mẹ Trái đất, hoàn toàn xuất phát từ những ý định tuyệt vời, trái tim trong sáng và để thực hiện sứ mệnh của họ. Những cuộc tụ họp như thế này là cần thiết hơn bao giờ hết, để mang đến cho mọi người niềm hy vọng rằng luôn có những lựa chọn cho một thế giới và một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nghi lễ Thắp Lửa Thái Lan nhằm gắn kết Cộng đồng Sống Lành (Peaceful Life Community – PLC) với nhau. Sự kiện được tổ chức hai lần mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 11 tại 7 Stones, Ubon Ratchathani, với rất nhiều trải nghiệm tràn đầy năng lượng vui vẻ.
Đây là cơ hội để các giáo viên chia sẻ trí tuệ và kiến thức của mình thông qua các khóa học, để các cá nhân chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Những người có cùng chí hướng từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau cùng nhau tìm hiểu thêm về nghệ thuật chữa bệnh tuyệt vời của Thái Lan, giúp hỗ trợ lẫn nhau thông qua các phương pháp điều trị bằng Reiki và củng cố mối quan hệ bằng cách xây dựng một cộng đồng lớn hơn. Đây cũng là một môi trường học tập tuyệt vời, bởi vì khi một nhóm người cùng nhau thực hành công việc năng lượng, những điều thú vị có thể xảy ra giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành của mỗi người.
Chỉ riêng việc mọi người cùng đoàn kết vì một mục đích chung đã là một điều mạnh mẽ. Và hơn nữa, trong Nghi Lễ Thắp Lửa, tất cả sẽ cùng thực hiện một số công việc về năng lượng rất tuyệt vời để mang lại lợi ích cho toàn thể nhân loại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *