Chương trình Retreat thư giãn và tái tạo thân tâm là một cơ hội tuyệt vời để người tham gia có thể xả bỏ căng thẳng, phục hồi sức khỏe, đặc biệt dành cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe thân tâm. Vượt trên cả cơ thể vật lý, chúng tôi có thể kiểm tra và xử lý các vấn đề sức khỏe ở các lớp cơ thể sâu hơn, như ở tầng cảm xúc, tinh thần, năng lượng. Chúng tôi cũng xử lý các vấn đề về năng lượng tối, tắc nghẽn tâm linh (nếu có) và theo mong muốn của khách hàng.

Trong 03 ngày tại Trung tâm 7 Stones, Ubon, Thái Lan, khách hàng sẽ nhận được 01 lần Kiểm tra sức khỏe chuyên sâu bằng máy scan hiện đại, được học Kỹ thuật chữa lành bằng năng lượng Reiki Cấp độ 1, nhận trị liệu Reiki từ Reiki Master, trị liệu Chuông xoay và mát xa Thái hàng ngày, luân phiên. Khách hàng cũng được học một số bài tập Yoga đơn giản, các bài thiền để cân bằng tâm trí và học cách bảo vệ năng lượng.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Trong thời gian ngắn, tìm ra chính xác vấn đề của bạn trên 04 lớp cơ thể: vật lý, tâm trí, cảm xúc và năng lượng.

– Đưa ra một chương trình trị liệu ngắn gọn và có độ sâu, có hiệu quả ngay trong chương trình và cả khi về nhà. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự thay đổi, thư giãn và cân bằng ngay sau mỗi phiên trị liệu và nhiều ngày sau đó.

– Tinh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí

KỸ THUẬT CHÍNH ĐƯỢC ÁP DỤNG

1. Trị liệu năng lượng Siam Reiki

Siam Reiki, một dòng Reiki truyền thống, được coi là một trong những phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng mạnh mẽ nhất. Reiki chuyển hóa năng lượng đen tối và tiêu cực một cách hiệu quả, giảm bớt tắc nghẽn cảm xúc và xóa bỏ những trở ngại trong các tầng cảm xúc và tinh thần.

2. Mát xa Thái

Massage Thái truyền thống là một hệ thống chữa bệnh cổ xưa kết hợp việc bấm huyệt vào các điểm trên diện rộng và việc kích thích và điều khiển các dòng năng lượng được gọi là “sen”; với các tư thế yoga hỗ trợ. Các động tác của nhà trị liệu giúp cơ thể bệnh nhân được nén, kéo, giãn và lắc để giải tỏa các tắc nghẽn năng lượng và giảm bớt căng thẳng. Trong quá trình này, các khớp được mở ra, cơ và gân được kéo căng, các cơ quan nội tạng săn chắc và năng lượng được cân bằng. Hiệu quả tổng thể là một sự thư giãn sâu.

3. Thiết bị quét cơ thể chuyên sâu 3D NLS

Đây là thiết bị hiện đại và tối tân nhất do các nước phát triển chế tạo, dựa trên trí tuệ của Ấn độ và Trung quốc, trong việc dùng sóng não để đo lường hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, từ đó đưa ra Thực tế và Dự báo chính xác từng điểm trên cơ thể.

4. ⁠Thiền, yoga và trị liệu chuông xoay

Bằng những bài yoga, thiền và trị liệu chuông xoay, phần tâm trí sẽ được làm sạch dần và lắng lại, ngay cả với người đang có tâm trí hỗn loạn hay đang trong cơn bất ổn về cảm xúc.

5. Sục nóng cùng lá thuốc

Hỗ trợ thư giãn, làm ấm nội tạng và thải độc tự nhiên, chúng tôi thiết kế bồn sục và bồn tắm muối khoáng, lá thuốc để phục vụ cho từng nhu cầu.

6. Kết nối cùng thiên nhiên tại Ubon

Những nghi lễ đốt lửa trong nhiều năm tại 7 Stones, Ubon đã mang lại phước lành và liên tục tẩy rửa năng lượng tối và tiêu cực. Chúng tôi chưa tìm thấy bệnh viện, khu điều dưỡng hay trị liệu nào khác có thể tạo ra năng lượng tương tự.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRỊ LIỆU

1.⁠ ⁠Master Steven Edward Burgess

Steve là bậc thầy trong nhiều bộ môn như Võ thuật, Khí công, Thiền, Reiki. Ông đã có kinh nghiệm thực tế với hơn 9000 ca trị liệu trực tiếp đặt tay, từ đó ông hỗ trợ hàng trăm ca bệnh trọng.

Ông được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội bác sỹ truyền thống Siam tại Thái Lan.

2.⁠ ⁠Thần y Prasert Phoomsing

Với kiến thức, kinh nghiệm và việc giảng dạy chia sẻ nhiều nơi, ông trở thành Chủ tịch của Hiệp hội Bác sĩ Truyền thống Trí tuệ, tại tỉnh Ubon Ratchathani. Hiệp hội đã tới Trung quốc để học hỏi và so sánh các dòng thảo dược của tinh hoa Trung Quốc và tinh hoa Thái Lan trong việc điều trị và chữa bệnh ung thư.

3.⁠ ⁠Các Reiki Master

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ các Reiki Master tại Việt Nam, Thái Lan và các nước khác trên thế giới. Các Reiki Master đều được đào tạo theo quy chuẩn cao của hệ thống Siam Reiki. Ngoài ra họ còn là những chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực trị liệu khác nhau như tham vấn, trị liệu âm thanh, trị liệu với tinh thể, thôi miên, khí công, thiền, yoga, vv. Tùy theo từng chương trình và thời gian, chúng tôi sẽ điều phối Reiki Master tham gia vào các phiên trị liệu trực tiếp tại 7 Stones. 

4.⁠ ⁠Chuyên gia mát xa Nim

Cô cống hiến cả cuộc đời cho nghề nghiệp của mình. Cô đã đến Nam Phi để chia sẻ những kỹ năng matxa cho mọi người. Hiện tại sau khi trở về Thái Lan, cô vẫn cung cấp các dịch vụ điều trị và đào tạo về mát xa toàn thân Aroma, mát xa Chuyên sâu về mô, mát xa Thái, mát xa chân, mát xa đầu kiểu Ấn độ, mát xa và tẩy da chết mặt, mát xa đá nóng.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Zalo/ Hotline: (+84) 036 801 7471/ 0948 074 488

CHƯƠNG TRÌNH CHỈ MỞ ĐĂNG KÝ TỐI ĐA 2 SUẤT, VỚI LỊCH CỐ ĐỊNH DƯỚI ĐÂY. 

Từ 23/12/2023 – 25/12/2023. 

Từ 06/01 – 09/01/2024. 

Từ 03/02 – 06/02/2024. Đăng ký tại đây

Từ 10/02 – 13/02/2024. Đăng ký tại đây.