Ứng dụng Peaceful Life – Kết nối, chia sẻ và chữa lành

Peaceful Life – Công ty Cổ phần Cộng đồng Sống Lành (PLC) xin trân trọng giới thiệu đến Anh Chị Em ứng dụng Peaceful Life. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng những người đam mê nghiên cứu, học tập và thực hành chữa lành thông qua nhiều kĩ thuật và phương pháp khác nhau như: Reiki, trị liệu âm thanh, khí công, thôi miên, massage, trị liệu tinh thể, vv.

Với ứng dụng này, người dùng là các nhà trị liệu, giáo viên giảng dạy, đối tác cung cấp cơ sở vật chất hay đối tác khác của PLC có thể quản lý các cuộc hẹn khám sức khỏe, lưu trữ các báo cáo trị liệu, cập nhật các thông tin hoạt động trị liệu diễn ra tại cá nhân hay cơ sở của mình; kết nối, trao đổi và chia sẻ thông tin liên quan với các nhà trị liệu, giáo viên, đối tác khác trong cộng đồng; nhằm phục vụ mục đích phát triển các liệu pháp chữa bệnh thay thế và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Người dùng phổ thông là học viên, khách hàng sử dụng dịch vụ, hay những ai quan tâm khác có thể đăng ký tham gia các sự kiện, khóa học cũng như đặt chỗ sử dụng dịch vụ của PLC và đối tác. Anh Chị Em cũng có thể nhận các thông tin mới nhất về hoạt động của cộng đồng PLC và nhận chia sẻ những kiến thức về trị liệu, chữa lành trong nội bộ.

Link tải ứng dụng về điện thoại như sau:
CH play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.steven.peacefullife
App Store: https://apps.apple.com/vn/app/peaceful-life/id6467188889?l=vi

Người dùng phổ thông chỉ cần cài đặt ứng dụng và sử dụng như bình thường. Nếu Anh Chị Em đã tham gia các chương trình Thành viên của Peaceful Life, như Thành viên Nhà trị liệu, Thành viên Master, Thành viên Địa điểm, Thành viên VIP, hay các hình thức khác, sau khi cài đặt, xin vui lòng nhắn tin liên hệ CSKH ngay trên app để được nâng cấp quyền sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *