Chia sẻ của Khách hàng về Retreat Yêu Lại Chính Mình tại Đà Lạt 04.2024

Chương trình Retreat Yêu Lại Chính Mình tại Đà Lạt đã kết thúc vào tháng Tư vừa qua nhưng dư âm của các buổi học, chia sẻ hay trị liệu, cũng như những khoảng thời gian thư thả cá nhân vẫn còn đọng lại mãi trong chúng tôi – Ban Tổ Chức, các trị liệu viên và cả khách hàng.

Đây là chia sẻ của chú Mỹ dưới ghi chép của một bạn Trị Liệu Viên:

Chú Mỹ – một khách hàng tham gia chương trình Retreat Yêu Lại Chính Mình, thật thà chia sẻ, mặc dù chú đang sống ở một đất nước phát triển hơn Việt Nam rất nhiều lần nhưng cả đời chú chưa bao giờ thử đi massage, trừ lúc được người ta massage khi gội đầu.
Sau buổi massage với Nim – cô gái Thái có bàn tay vàng, chú cứ ngồi tấm tắc với thầy Steve: “Sau khi cô ấy làm xong một bên chân cho tôi, tôi mới thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai bên chân, một bên nhẹ nhõm, một bên nặng nề….. Khi cô ấy bấm vào người tôi cô ấy biết dùng lực và biết dừng lại đúng lúc để không làm tôi bị đau”


Chú cũng chưa bao giờ biết đến các bộ môn trị liệu chữa lành nên ban đầu nhìn chúng tôi với ánh mắt nghi hoặc. Sau khi trải nghiệm 3 buổi Reiki với 3 Reiki Master khác nhau, chú hào hứng kể về trải nghiệm nhận Reiki với chị Winnie “Lúc đấy tôi nằm, thấy bàn tay cô ấy chạm vào người tôi nóng bừng bừng. Tôi cứ nghĩ chắc cô này đang đốt gì rồi. Tỉnh dậy tôi thấy mọi thứ vẫn nguyên xi. Tôi còn chạm vào bàn tay cô ấy xem cô ấy có năng lực kỳ lạ gì không mà bàn tay nóng thế, nhưng da bàn tay rất bình thường!”
Cuối cùng sau retreat chú đã phải thú nhận “Không tin rồi cũng phải tin vào những điều khó tin”
Quan trọng là tất cả chúng tôi đều thấy chú đã cởi mở tấm lòng, vui vẻ thoải mái hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên.

Chia sẻ của cô Dung

 

Chia sẻ của cô Lường

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *