Một số thành công trong việc điều trị cho bệnh nhân ung thư

Trong hơn 30 năm trong nghề trị liệu sức khỏe, Master Steve và đội ngũ đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trọng như ung thư, và đạt hiệu quả đáng kể. Dưới đây là một số trường hợp thành công chúng tôi đã ghi nhận.

Câu chuyện số 1: 

Một khách hàng đến từ Thái Lan được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và đã trải qua hơn 10 đợt hóa trị. Sau 5 ngày điều trị bằng năng lượng và điều chỉnh lại cơ thể tại trung tâm chúng tôi, anh cảm thấy khỏe hơn đáng kể và quyết định ngừng hóa trị. Trong 6 tháng tiếp theo, tại nhà, bệnh nhân tiếp tục sử dụng thuốc thảo dược Thái Lan và làm theo hướng dẫn của chuyên gia. Kết quả là bác sĩ Tây y đã xác nhận cơ thể anh không còn tế bào ung thư nữa.

Câu chuyện số 2:

Một khách hàng đến từ Vũ Hán, Trung Quốc được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và được khuyên nên phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên, cô đã chọn đến điều trị tại Trung tâm 7 Stones ở Ubon Ratchathani, Thái Lan.

Chương trình điều trị của chúng tôi bao gồm thuốc thảo dược để giải độc cơ thể, liệu pháp Reiki để giải phóng cảm xúc, yoga và mát xa để điều hòa tinh thần, thư giãn và tác động đến hệ bạch huyết, và chế độ ăn kiêng với cá, tránh các loại thịt khác theo khuyến nghị của bác sĩ Đông y truyền thống Thái Lan. Ngoài ra, khách hàng cũng được tham vấn tâm lý. Vấn đề đã được giải quyết, giúp sức khỏe của cô được cải thiện và không cần phải can thiệp bằng phẫu thuật nữa.

Câu chuyện số 3: 

Một khách hàng bị ung thư biểu mô trên mặt và sau khi được phẫu thuật cắt bỏ tại bệnh viện, vẫn để lại một vết loét lớn không lành. Khi đến thăm trung tâm của chúng tôi, bác sĩ y học cổ truyền Thái Lan đã bôi một loại thuốc thảo dược đặc biệt lên vết loét. Điều đáng chú ý là chỉ trong vòng 4 ngày, vết loét đã lành và da bắt đầu hồi phục.

Câu chuyện số 4: 

Một khách hàng được chẩn đoán ung thư vòm họng giai đoạn 1 được bác sĩ Việt Nam khuyên nên phẫu thuật cắt bỏ để tránh tái phát. Khi biết về Master Steve, cô đã đến trung tâm của chúng tôi. Tại đây, cô ấy được quét kiểm tra cơ thể kỹ lưỡng bằng máy scan 3D-NLS, được vi chỉnh năng lượng trong khóa học chữa lành năng lượng Reiki cấp độ 1 và nhận nhiều phiên trị liệu Reiki. Quá trình này bắt đầu làm sáng tỏ những tắc nghẽn cảm xúc tích tụ trong cô trong nhiều năm. Tâm trạng của khách hàng được cải thiện, cô tiếp tục sử dụng thuốc thảo dược Thái Lan trong khi tự thực hành Reiki chữa bệnh hàng ngày và căn bệnh ung thư vòm họng đã biến mất khỏi cơ thể.

 

 

Câu chuyện số 5: 

Một khách hàng, ban đầu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da ở Singapore, đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị ảnh hưởng và đổi màu trên mặt. Khi đến thăm trung tâm của chúng tôi và tiến hành quét 3D NLS chuyên sâu, chuyên gia của chúng tôi đã xác định rằng trường hợp này liên quan đến ung thư não chứ không chỉ là ung thư da.

Ngay lập tức, một kế hoạch điều trị phù hợp đã được thực hiện, bao gồm việc nhận bốn lần vi chỉnh năng lượng trong khóa học chữa lành năng lượng Reiki cấp độ 1, nhận trị liệu Reiki 2-3 lần một ngày, điều chỉnh chế độ ăn uống và sử dụng thuốc thảo dược Thái Lan dành riêng cho cá nhân. Kết quả lả ung thư da và ung thư não đều biến mất.

Câu chuyện số 6: 

Một khách hàng có tiền sử bị đột quỵ, viêm đại tràng và viêm xoang mãn tính, mệt mỏi dai dẳng. Tuy đã uống thuốc đông y Việt Nam và thuốc Tây nhiều năm nhưng bệnh không khỏi dứt điểm và thường xuyên tái phát; và vẫn nổi các u cục ở vùng vú và sưng hạch bạch huyết ở vùng cổ. 

Khi kiểm tra bằng thiết bị quét 3D NLS, chúng tôi đã chẩn đoán đây là bệnh ung thư hạch giai đoạn 3. Kế hoạch điều trị của khách hàng bao gồm sử dụng thuốc thảo dược truyền thống, nhận vi chỉnh năng lượng và thực hành tự trị liệu bằng Reiki.

Đáng chú ý là chỉ sau 2 tháng, cơ thể cho thấy sự cải thiện đáng kể về màu sắc khi kiểm tra lại bằng máy quét. Sau 6 tháng, các vấn đề nghiêm trọng về đường ruột và khối u ở vú đã chấm dứt. Sau một năm, sức khỏe tổng thể được cải thiện và không còn các triệu chứng viêm xoang.

Câu chuyện số 7: 

Một khách hàng bị mất cân bằng nội tiết tố, viêm thận, chức năng phổi kém, lượng máu thấp, có nhiều đốm đen trong hệ bạch huyết và đi bệnh viện được chẩn đoán ung thư đã di căn đến xương. Bệnh nhân đã trải qua nhiều lần hóa trị.

Khi đến trung tâm của chúng tôi, khách hàng bắt đầu dùng thuốc Đông y Thái Lan và trải qua một quá trình thải độc rất mạnh mẽ nhưng ngay lập tức cảm thấy khỏe hơn sau đó. Khách hàng nhận bốn lần vi chỉnh năng lượng trong khóa học chữa lành năng lượng Reiki cấp độ 1, nhận các phiên trị liệu Reiki và tiếp tục sử dụng thảo dược, cũng như tự thực hành Reiki cho bản thân. Trong vòng 06 tháng, khách hàng đã hoàn toàn khỏi ung thư.  

Với phương pháp tiếp cận và các phương thức điều trị toàn diện cả thân, tâm, trí, chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ rất tốt người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư. Nếu tình trạng của bạn vẫn đang ở các giai đoạn đầu, và bạn có niềm tin với các phương pháp chữa bệnh truyền thống, xin hãy tham khảo chương trình điều trị cho bệnh nhân ung thư của chúng tôi. Hãy nhớ rằng thời gian với bạn rất quan trọng, đôi khi chỉ một tuần chậm trễ có thể khiến nỗ lực của các chuyên gia và đội ngũ của chúng tôi kéo dài thêm nhiều tuần để khắc phục tình trạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *