Lớp học khí công

Peaceful Life xin thông báo lớp Khí công do thầy Hùng Vũ giảng dạy sẽ được khai giảng vào tháng 11/2023. Mục đích của lớp học này nhằm mang đến cho bạn những kiến thức và các bài tập về Khí Công, giúp bạn tăng cường sức khoẻ và đạt được sự cân bằng trong sức khoẻ tinh thần và thể chất.
Vậy Khí công là gì?
Khí Công là một nghệ thuật giả kim của Đạo giáo cổ xưa về cơ thể để có sức khỏe, tinh thần minh mẫn và cân bằng. Luyện tập để kích thích năng lượng trong cơ thể cũng như xung quanh cơ thể, chẳng hạn như các luân xa, lớp hào quang trong cùng và bên ngoài, bằng cách sử dụng hơi thở và chuyển động.
Khí Công là sự kết hợp từ hai chữ:
“Khí” có nghĩa là năng lượng mà mỗi người đều có ở các tầng thứ khác nhau, cây cối hay động vật cũng có “Khí”.
“Khí” có thể tạo ra theo cả hai cách thông qua luyện tập và chế độ ăn uống.
“Khí” cân bằng sẽ tạo ra lợi ích gấp đôi cho sức khỏe và đánh bại mọi bệnh tật.
“Công” nghĩa là hoạt động (động tác).
Do đó Khí Công xét toàn thể có nghĩa là – Công tác của Năng lượng.
Khí Công là sự hài hòa của thiền, hơi thở và chuyển động.
Bằng cách sử dụng các phương pháp này, người luyện Khí Công đang sử dụng hơi thở thiết lập rung động bên trong, chuyển động của tay để làm sạch năng lượng bằng từ tính, chuyển động của cơ thể để kích thích các vùng cơ thể mong muốn bằng hình dung để giữ cho tâm trí cân bằng và tinh thần minh mẫn.
Lợi ích của khí công
– Luyện tập khí công có thể cải thiện thể lực, giảm lo lắng và trầm cảm, hạ huyết áp, giảm đau mãn tính, tăng cường hệ thống miễn dịch và hô hấp, đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể.
– Khí công được mệnh danh là ‘khước bệnh diên niên chỉ thuật”, hàm ý luyện tập khí công vừa có thể phòng và điều trị bệnh tật vừa có thể kéo dài tuổi thọ. Người già luyện tập khí công: duy trì huyết áp, thị lực và thính lực không thuyên giảm, giấc ngủ rất sâu, tinh thần sung mãn, giọng nói vẫn ngân vang, bước đi vẫn vững chải, rất ít có bệnh tật….
– Khí công chủ yếu gây ra “khí” trong cơ thể con người và đồng thời có tác dụng mạnh mẽ đối với quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Nếu khí và huyết cân bằng, cơ thể sẽ hoạt động bình thường, và ngược lại thì cơ thể sẽ mắc bệnh.
Thông tin chi tiết về lớp học:
Thời gian: 4-12/11/2023
👥 Đối tượng tham gia:
– Những ai quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và tinh thần.
– Muốn khám phá tiềm năng bản thân qua việc làm chủ hơi thở và năng lượng trong cơ thể.
Để đăng ký hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 036 801 7471 hoặc 0948 074 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *