RETREAT 3 NGÀY TẠI ĐÀ LẠT: YÊU LẠI CHÍNH MÌNH 

Thời gian: 4 đêm, 3 ngày: 19,20,21/4/2024 (Khách check in từ tối 18/4 và check out sáng 22/4)

Địa điểm: Mái Lá Home & Herbal Spa, 54 Trịnh Hoài Đức, Phường 11, Tp Đà Lạt (cách sân bay Liên Khương 30km và cách trung tâm thành phố Đà Lạt 4km)

Mô tả và mục tiêu Retreat

Đây là chương trình Retreat ngắn ngày được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng đang gặp các vấn đề về sức khỏe tinh thần như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, thường xuyên lo âu, căng thẳng quá mức, chán nản, thiếu niềm vui và động lực sống, hay suy nghĩ tiêu cực, giảm khả năng tập trung và ra quyết định, rối loạn giấc ngủ hay khó ngủ, cơ thể mệt mỏi thiếu năng lượng trong nhiều ngày, vv. 

Tại Đà Lạt, trong không gian an lành và thư thái, với các hoạt động cho tập thể và cá nhân, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng tham gia Retreat những trải nghiệm nhận trị liệu với nhiều bộ môn trị liệu không dùng thuốc kết hợp với phương thức tham vấn tâm lý hiện đại, và sự tư vấn đa chiều từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp và hiệu quả với họ, cũng như học một số kỹ thuật đơn giản để tự chăm sóc sức khỏe tinh thần và vật lý cho bản thân sau khi trở về nhà.

Lợi ích của chương trình

  • Khách hàng được tách ra khỏi không gian quen thuộc và thói quen hàng ngày để được tận hưởng một không gian thư giãn, môi trường cởi mở và thiện lành, giúp bản thân được xoa dịu về tinh thần và thể chất
  • Trong thời gian 03 ngày, khách hàng được trải nghiệm nhiều phương pháp trị liệu truyền thống và hiện đại, với sự tư vấn tập trung của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, để lựa chọn được phương thức hiệu quả và phù hợp lâu dài với bản thân.  
  • Các phiên trị liệu có thể giúp tìm ra chính xác vấn đề tắc nghẽn đã tác động đến khách hàng trên 04 lớp cơ thể: vật lý, tâm trí, cảm xúc và tâm linh. Cụ thể tắc nghẽn đó là gì, xảy ra từ thời điểm nào, gây ảnh hưởng ra sao. Từ đó khi trở về nhà, khách hàng có phương hướng để tiếp tục làm việc với bản thân ở mức độ sâu. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

1. Master Steve

Với 30 năm trong nghề chữa lành, Teacher Steve là bậc thầy trong nhiều bộ môn như Võ thuật, Khí công, Thiền, Reiki và cũng là một nhà nghiên cứu với kiến thức sâu rộng về các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe truyền thống. Ông có kinh nghiệm thực tế với hơn 9.000 ca trị liệu đặt tay trực tiếp trên khách hàng ở đa dạng các độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau.

Ông được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội bác sỹ truyền thống Siam tại Thái Lan.

2. Chuyên gia trị liệu Reiki Master

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ các Reiki Master tại Việt Nam, Thái Lan và các nước khác trên thế giới. Các Reiki Master đều được đào tạo theo quy chuẩn cao của hệ thống Siam Reiki. Ngoài ra họ còn là những chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực trị liệu khác nhau như tham vấn, trị liệu âm thanh, trị liệu với tinh thể, thôi miên, khí công, thiền, yoga, vv. Tùy theo từng chương trình và thời gian của từng đợt Retreat, chúng tôi sẽ điều phối các Reiki Master tham gia vào các phiên trị liệu trực tiếp tại Đà Lạt.

3. Trị liệu viên tham vấn tâm lý – Master Winnie (Mạnh Hoàng Thanh Phương)

Chị Winnie là một người làm việc trong nhiều lĩnh vực và có rất nhiều năm học cách tự vượt qua trầm cảm từ khi chị còn nhỏ. Từ kinh nghiệm thực tế của bản thân và mong muốn giúp đỡ những người trong hoàn cảnh tương tự, chị đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu và hỗ trợ khách hàng bằng phương pháp tham vấn tâm lý.  

Ngoài ra, ở vị trí là một Siam Reiki Master, chị nhận ra hầu hết khách hàng chị từng trị liệu Reiki thì có đến khoảng 80% các tắc nghẽn đến từ các vấn đề về tâm trí và cảm xúc. Chị thấy rằng kết hợp trị liệu Reki và tham vấn tâm lý trong các trường hợp này đều vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng đi sâu hơn tìm ra nguyên nhân, sự kiện gốc rễ để từ đó khách hàng giải quyết vấn đề của mình và cân bằng được cuộc sống hằng ngày. 

Bên cạnh các hoạt động tham vấn theo nhóm, chị hiểu rằng mỗi người một hoàn cảnh sống, một vấn đề riêng. Việc tham vấn 1:1 sẽ giúp khách hàng nhìn nhận rõ được nguyên nhân vấn đề của mình đến từ đâu, từ đó khách hàng sẽ có được phương pháp thay đổi phù hợp với môi trường hoàn cảnh của mình để có cuộc sống tốt hơn và luôn duy trì được sự cân bằng trong cuộc sống.

4. Chuyên gia Yoga và chuông xoay Master Mai Thảo

Chị Mai Thảo là huấn luyện viên Yoga cổ điển của trung tâm Sivananda Vedanta, huấn luyện viên Yoga trị liệu của trung tâm Golden Heart, một nhà chữa lành bằng âm thanh và là một Siam Reiki Master. Chị có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng Yoga, chuông xoay Himalaya và các dụng cụ âm thanh khác để hỗ trợ phục hồi cho các trường hợp bị căng thẳng tâm trí, đau mỏi trên cơ thể vật lý, cân bằng nội tiết tố, vv. Ngoài ra chị còn có thể tư vấn bằng đọc thẻ bài, chẩn đoán bằng con lắc cảm xạ và trị liệu bằng tinh thể. 

5. Chuyên gia massage Nim

Cô Nim là giáo viên dạy massage. Cô có thể dạy và đồng thời cung cấp những bài massage hiệu quả, hỗ trợ cho khách hàng thả lỏng thư giãn tâm trí. Cô Nim đã từng đến Nam Phi để dạy về massage Thái. Cô cũng là trị liệu viên Reiki cấp độ 1.

6. Chuyên gia Thôi miên lượng tử Hồng Ngân Elise

Hồng Ngân Elise là nhà thôi miên lượng tử theo phương pháp QHHT (của bà Dolores Cannon) và BQH (của cô Candace Craw-Goldman). Cô thực hành phương pháp này từ tháng 8/2020 đến nay với gần 400 ca trị liệu trực tiếp và online, bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Cô được mời chia sẻ một số câu chuyện thôi miên trong cuốn sách Luật Tâm Thức của tác giả Ngô Sa Thạch. Cô yêu thích tìm hiểu về tiềm thức và giúp mọi người nhận biết và khai phá bản thân họ thông qua làm việc với tiềm thức. 

Ngoài ra, cô cũng là một nhà thực hành chữa lành bằng năng lượng ngoại cảm và là một Siam Reiki Master. Thế mạnh của cô là xử lý các tắc nghẽn trên cơ thể cảm xúc và tâm trí. Mong muốn của cô là giúp mọi người mở rộng tình yêu vô điều kiện bên trong họ, tìm lại và duy trì niềm vui và sự cân bằng trong đời sống.

Thông tin đầy đủ về chương trình Retreat 3 ngày – Yêu Lại Chính Mình

Đăng ký tham gia chương trình Retreat 3 ngày – Yêu Lại Chính Mình (19.04 – 21.04)