BEACH RETREAT : YÊU LẠI CHÍNH MÌNH 

Thời gian: 5 ngày, 4 đêm (Từ 14 – 18.06.2024)

Check-in chiều 14/6 (thứ Sáu) và check-out sáng 18/6 (thứ Ba). Các hoạt động trị liệu chính diễn ra trong 3 ngày 15, 16, 17/6. Nếu khách hàng tự chủ động phương tiện đi lại, khách hàng có thể check in tối 14/6 và check out tối muộn 17/6 hoặc sáng sớm 18/6, miễn đảm bảo tham gia đầy đủ các hoạt động trong 3 ngày chính. 

Địa điểm: Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort (Resort 3 sao), Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu (Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 2,5 tiếng chạy xe)

Chương trình này dành cho ai?

  • Những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe tinh thần ở nhiều mức độ khác nhau, từ việc thường xuyên lo âu, căng thẳng quá mức, suy nghĩ tiêu cực, giảm khả năng tập trung và ra quyết định, rối loạn giấc ngủ, cơ thể mệt mỏi thiếu năng lượng trong nhiều ngày; đến mức độ rối loạn cảm xúc, trầm cảm, thiếu niềm vui và động lực sống.
  • Những người đã và đang trải qua một vài biến cố trong cuộc sống như đổ vỡ kinh tế, các mối quan hệ, khủng hoảng niềm tin, đối diện nhiều nỗi sợ, vv và chưa tìm được cách để cân bằng trở lại.
  • Những người đang cần tách ra khỏi không gian độc hại quen thuộc và thói quen hàng ngày thiếu lành mạnh, để được tận hưởng một không gian thư giãn, môi trường cởi mở và thiện lành, giúp bản thân được xoa dịu về tinh thần và thể chất. 
  • Những người cần một sự hỗ trợ toàn diện trong thời gian ngắn để sẵn sàng mở lòng đón nhận những năng lượng tốt lành và tươi mới đến với cuộc sống của họ, đặc biệt khi họ cần chuẩn bị tinh thần cho một sự thay đổi bước ngoặt như lập gia đình, thay đổi công việc, khởi nghiệp, định cư vv.  
  • Những người có mong muốn tìm hiểu và trải nghiệm các bộ môn chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc ở mức độ cơ bản, để từ đó họ có định hướng lựa chọn phương pháp chăm sóc bản thân phù hợp.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

1. Master Steve – Founder Reiki

Với 30 năm trong nghề chữa lành, Teacher Steve là bậc thầy trong nhiều bộ môn như Võ thuật, Khí công, Thiền, Reiki và cũng là một nhà nghiên cứu với kiến thức sâu rộng về các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe truyền thống. Ông có kinh nghiệm thực tế với hơn 9.000 ca trị liệu đặt tay trực tiếp trên khách hàng ở đa dạng các độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau.

Ông được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội bác sỹ truyền thống Siam tại Thái Lan.

2. Chuyên gia trị liệu Reiki Master

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ các Reiki Master tại Việt Nam, Thái Lan và các nước khác trên thế giới. Các Reiki Master đều được đào tạo theo quy chuẩn cao của hệ thống Siam Reiki. Ngoài ra họ còn là những chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực trị liệu khác nhau như tham vấn, trị liệu âm thanh, trị liệu với tinh thể, thôi miên, khí công, thiền, yoga, vv. Tùy theo từng chương trình và thời gian của từng đợt Retreat, chúng tôi sẽ điều phối các Reiki Master tham gia vào các phiên trị liệu trực tiếp tại địa điểm tổ chức.

3. Trị liệu viên tham vấn tâm lý – Master Winnie (Mạnh Hoàng Thanh Phương)

Chị Winnie là một người làm việc trong nhiều lĩnh vực và có rất nhiều năm học cách tự vượt qua trầm cảm từ khi chị còn nhỏ. Từ kinh nghiệm thực tế của bản thân và mong muốn giúp đỡ những người trong hoàn cảnh tương tự, chị đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu và hỗ trợ khách hàng bằng phương pháp tham vấn tâm lý.  

Ngoài ra, ở vị trí là một Siam Reiki Master, chị nhận ra hầu hết khách hàng chị từng trị liệu Reiki thì có đến khoảng 80% các tắc nghẽn đến từ các vấn đề về tâm trí và cảm xúc. Chị thấy rằng kết hợp trị liệu Reki và tham vấn tâm lý trong các trường hợp này đều vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng đi sâu hơn tìm ra nguyên nhân, sự kiện gốc rễ để từ đó khách hàng giải quyết vấn đề của mình và cân bằng được cuộc sống hằng ngày. 

Bên cạnh các hoạt động tham vấn theo nhóm, chị hiểu rằng mỗi người một hoàn cảnh sống, một vấn đề riêng. Việc tham vấn 1:1 sẽ giúp khách hàng nhìn nhận rõ được nguyên nhân vấn đề của mình đến từ đâu, từ đó khách hàng sẽ có được phương pháp thay đổi phù hợp với môi trường hoàn cảnh của mình để có cuộc sống tốt hơn và luôn duy trì được sự cân bằng trong cuộc sống.

4. Chuyên gia Yoga và chuông xoay Master Mai Thảo

Chị Mai Thảo là huấn luyện viên Yoga cổ điển của trung tâm Sivananda Vedanta, huấn luyện viên Yoga trị liệu của trung tâm Golden Heart, một nhà chữa lành bằng âm thanh và là một Siam Reiki Master. Chị có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng Yoga, chuông xoay Himalaya và các dụng cụ âm thanh khác để hỗ trợ phục hồi cho các trường hợp bị căng thẳng tâm trí, đau mỏi trên cơ thể vật lý, cân bằng nội tiết tố, vv. Ngoài ra chị còn có thể tư vấn bằng đọc thẻ bài, chẩn đoán bằng con lắc cảm xạ và trị liệu bằng tinh thể. 

5. Trị liệu viên Khí Công & Chuông Xoay – Anh Vũ Bình

Anh Vũ Bình là giáo viên và trị liệu viên Chuông xoay và Tamtamgong. Anh có kinh nghiệm tham gia làm việc ở nhiều buổi workshop, các chương trình tĩnh tâm thư giãn sâu với các trải nghiệm quay vào bên trong. Anh cũng là người hướng dẫn bộ môn khí công giúp cân bằng khí huyết; bao gồm các bài khí công động để cải thiện sức khỏe và môn khí công tĩnh với các phương pháp thiền vận động để giúp tĩnh tâm quay về bên trong.

Ngoài ra trị liệu tinh thể đá, lập lưới tinh thể cũng là một thế mạnh của anh với lượng kiến thức phong phú về các dòng tinh thể khác nhau. Phối hợp ba loại hình nghệ thuật sức khỏe và huyền học là Khí công, Chuông xoay và năng lượng (Reiki, tinh thể đá, lưới tinh thể, con lắc cảm xạ), anh mong muốn ngày càng phát triển bản thân và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

6. Trị liệu viên Massage – Cô Nim

Cô Nim một giáo viên/ trị liệu viên đến từ Thái Lan, nơi nghệ thuật massage được coi trọng và phát triển từ hàng thế kỷ. Sinh ra và lớn lên trong một nền văn hóa giàu truyền thống về massage, đa dạng của các kỹ thuật và phương pháp trị liệu. 

Thái Lan không chỉ là quê hương của những bài học và kỹ thuật massage truyền thống, mà còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần của những người thợ lành nghề và đam mê với nghệ thuật chăm sóc cơ thể và tinh thần. Từ những trải nghiệm và sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa này, Cô Nim mang đến cho khách hàng sự thả lỏng và giải tỏa căng thẳng trong cơ thể cũng như tâm trí.

Cô Nim đã có trải nghiệm dạy về massage Thái tại Nam Phi, nơi cô đã chia sẻ những kỹ thuật và bí quyết từ nền văn hóa massage phát triển
mạnh mẽ này. Sự đa dạng trong kinh nghiệm giảng dạy của cô là một điểm mạnh giúp học viên của cô hiểu rõ hơn về sự phong phú và đa dạng của nghệ thuật massage trên thế giới.

Bên cạnh đó, Cô Nim cũng là một trị liệu viên Reiki cấp độ 1, mang đến cho học viên những hiểu biết về năng lượng và cách sử dụng nó để hỗ trợ quá trình chữa lành và cân bằng cả thể chất và tinh thần.

6. Chuyên gia Thôi miên lượng tử Hồng Ngân Elise

Hồng Ngân Elise là nhà thôi miên lượng tử theo phương pháp QHHT (của bà Dolores Cannon) và BQH (của cô Candace Craw-Goldman). Cô thực hành phương pháp này từ tháng 8/2020 đến nay với gần 400 ca trị liệu trực tiếp và online, bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Cô được mời chia sẻ một số câu chuyện thôi miên trong cuốn sách Luật Tâm Thức của tác giả Ngô Sa Thạch. Cô yêu thích tìm hiểu về tiềm thức và giúp mọi người nhận biết và khai phá bản thân họ thông qua làm việc với tiềm thức. 

Ngoài ra, cô cũng là một nhà thực hành chữa lành bằng năng lượng ngoại cảm và là một Siam Reiki Master. Thế mạnh của cô là xử lý các tắc nghẽn trên cơ thể cảm xúc và tâm trí. Mong muốn của cô là giúp mọi người mở rộng tình yêu vô điều kiện bên trong họ, tìm lại và duy trì niềm vui và sự cân bằng trong đời sống.

Thông tin đầy đủ về chương trình Beach Retreat  – Yêu Lại Chính Mình – Xem chi tiết tại đây

Chương trình có 4 lựa chọn về nhu cầu sử dụng theo loại phòngXem hình ảnh chi tiết tại đây

Đăng ký tham gia chương trình Beach Retreat – Yêu Lại Chính Mình (14.06 – 18.06.2024)

Link Đăng ký [Lựa chọn 1] 

* Loại phòng: Villa, ở ghép

* Loại giường: 1 giường đôi/ 2 giường đơn

Link Đăng ký [Lựa chọn 2] 

* Loại phòng: Villa, ở một mình

* Loại giường: 1 giường đôi

Link Đăng ký [Lựa chọn 3] 

* Loại phòng: Bungalow, ở ghép

* Loại giường: 2 giường đơn

Link Đăng ký [Lựa chọn 4] 

* Loại phòng: Bungalow, ở một mình

* Loại giường: 1 giường đôi