Chẩn đoán từ xa với Con lắc cảm xạ

Con lắc cảm xạ là một công cụ đắc lực cho trị liệu viên Siam Reiki trong việc giao tiếp với các Guide – Vị thầy hướng dẫn, giúp cho việc tìm kiếm, xác nhận, chẩn đoán thông tin cần thiết trong ca trị liệu với khách hàng. 

Chúng tôi có cung cấp riêng dịch vụ Chẩn Đoán Từ Xa Bằng Con Lắc Cảm Xạ. Chẩn đoán bằng con lắc có thể cung cấp thông tin về bất kỳ tắc nghẽn bạn đang gặp phải trong tình trạng sức khỏe hoặc năng lượng. Nếu bạn đang gặp các vấn đề sức khỏe thế chất, tinh thần, cảm xúc hay tâm linh mà không rõ cụ thể nguyên nhân từ đâu, không biết chúng có tác động như thế nào và cần xử lý ra sao; hay đơn giản là bạn cảm thấy không ổn về sức khỏe, dẫn đến những khó khăn trong cuộc sống hiện tại; đây là công cụ hiệu quả để tìm hiểu thêm về bản thân bạn và hiểu điều gì đang xảy ra cũng như lý do tại sao. Từ đó giúp bạn tìm ra cách thức chăm sóc bản thân tốt hơn. Dịch vụ này chưa bao gồm việc trị liệu để xử lý các vấn đề, nếu có.

Với dịch vụ chẩn đoán cùng con lắc cảm xạ từ xa, bạn sẽ không cần phải đến địa điểm trị liệu. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch của bạn với nhà trị liệu. 

Thời lượng: 30 phút
Nếu bạn đã sử dụng Ứng dụng trên điện thoại Peaceful Life, bạn có thể đặt lịch trị liệu và hỗ trợ trên App.
Nếu cần hỗ trợ khi đặt lịch đăng ký trị liệu, bạn vui lòng liên hệ theo một trong hai cách sau:

– Hotline: 036 801 7471 hoặc 0948 074 488

– Facebook: https://www.facebook.com/Peacefullife.vn hoặc https://www.facebook.com/SiamReikiVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *